Hỗ trợ những người mắc bệnh tiểu đường là trọng tâm của chúng tôi.
- Tầm nhìn của chúng tôi là hổ trợ mọi người sống vui khoẻ với bệnh tiểu đường và nâng cao nhận thức cho những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
- Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bạn cần với mức chi phí phù hợp. Chúng tôi cũng cung cấp tài liệu hướng dẫn miễn phí, chương trình tự quản lý, diễn giả khách mời và các tin tức sự kiện.

Dshop cam kết mang đến các sản phẩm cần thiết và chất lượng mà bạn cần để chăm sóc bệnh tiểu đường của mình ở mức tốt nhất
- Các sản phẩm được chọn lựa bởi các chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm trong chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt chăm sóc bệnh nhân tiểu đường.
- Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin, tư vấn và hướng dẫn cho bạn tất cả những điều bạn cần.
- Chúng tôi cung cấp và liên kết với các dịch vụ y tế nhằm giúp bệnh nhân tìm thấy mọi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại cùng một nơi.

Cửa hàng bán lẻ của chúng tôi
- Cửa hàng bán lẻ của chúng tôi là nơi bạn được tư vấn bởi các chuyên gia về tất cả nhu cầu sản phẩm liên quan đến bệnh tiểu đường của bạn.
- Cửa hàng bán lẻ của chúng tôi mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều; Thứ Bảy 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Chủ Nhật: đóng cửa.
- Cửa hàng bán lẻ Dshop tọa lạc tại vị trí thuận tiện tại 41 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
- Bãi đậu xe rộng.

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi
- Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.
- Cung cấp tất cả các nhu yếu phẩm liên quan đến bệnh tiểu đường.
- Giảm giá 15% cho thành viên.
- Mở cửa 24/7.

Mua sắm qua điện thoại
Bạn thích mua sắm qua điện thoại? Gọi cho chúng tôi theo số 0353538887 – 0348701358 - 0933885138.

Nhận giảm giá 15%
Các thành viên của Dshop, trung tâm tiểu đường Cardif, trung tâm y học cá nhân Qcare và nha khoa tại nhà Qcare Dental được giảm giá 15% cho các giao dịch.

Giao hàng miễn phí
- Giao hàng miễn phí cho tất cả các giao dịch trong nước.
- Đơn đặt hàng sẽ được gửi cho bạn trong vòng 2 ngày làm việc. Vui lòng chờ 5-7 ngày đối với khu vực xa.
- Nếu sản phẩm được đặt hết hàng, chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn khi nào mặt hàng sẽ có trở lại hoặc nếu có một sản phẩm thay thế có sẵn.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi
- Chúng tôi hiện có hơn 200 dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với bệnh tiểu đường.
- Danh mục sản phẩm bao gồm các thiết bị theo dõi đường huyết, huyết áp, điện tim, oxy máu, giấc ngủ, kim trích máu ngón tay, que thử đường, thực phẩm chức năng, thực phẩm chuyên biệt cũng như các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc mắt và bàn chân.
- Sản phẩm của chúng tôi được cập nhật thường xuyên để đảm bảo danh mục đa dạng nhất để bạn lựa chọn. Tất cả mọi thứ bạn cần đều có ở đây với giá cả cạnh tranh.

Cam kết của chúng tôi
- Cam kết của chúng tôi với khách hàng là cung cấp dịch vụ cá nhân hóa.
- Đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo đầy đủ, để cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên gia về tất cả các yêu cầu sản phẩm liên quan đến bệnh tiểu đường của bạn.
- Tất cả bệnh nhân có nguy cơ tiểu đường cao hoặc mới được chẩn đoán hoặc đã mắc bệnh tiểu đường thời gian dài đều luôn được chào đón tại Dshop.

Trả hàng
Nếu bạn muốn trả lại sản phẩm dshop, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ order@qcare.com.vn trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm với các chi tiết sau:
1.    Số đơn hàng
2.    Họ và tên
3.    Lý do trả hàng
4.    Chi tiết sản phẩm

Khi nhận được thông tin này, chúng tôi sẽ gửi lại email hướng dẫn qui trình trả lại sản phẩm.

Xin lưu ý rằng việc hoàn trả chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ chỉ được chúng tôi thanh toán nếu lí do trả hàng là lỗi trong quá trình xử lý của chúng tôi.